Lắp đặt hệ thống Wifi Ruijie cho khách sạn, văn phòng (Silver R2020-4)

Lắp đặt hệ thống Wifi Ruijie cho khách sạn, văn phòng (Silver R2020-4)

 • NH00520
10,090,000

– Hệ thống Wifi cao cấp trọn gói Silver Siêu tiết kiệm.
– Tốc độ lên đến Tốc độ lên đến 1167Mbps, 2 băng tầng.
– Kết hợp cân bằng tải Gateway
– Hỗ trợ 150 người truy cập cùng lúc.
– Access Point Wifi phát sóng Wifi khoẻ.
– Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí.
– Phù hợp cho văn phòng 100 người, khách sạn mini.
– Gói không phát sinh chi phí.

Lắp đặt Wifi Ruijie cho khách sạn, văn phòng cao cấp giá rẻ (Silver R2020-4)

Thaolinhcamera khuyến mãi lắp đặt hệ thống Wifi Ruijie cho khách sạn, văn phòng chất lượng với giá siêu tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ SILVER – GOLD – PLATINUM tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Gói hệ thống Wifi Marketing Ruijie này phù hợp cho văn phòng 100 người, khách sạn mini. Hê thống đáp ứng 150 người truy cập cùng lúc, phát sóng Wifi khoẻ. Chúng tôi cam kết hệ thống chất lượng và hoạt động ổn định, bảo hành 24 tháng toàn hệ thống trên toàn quốc.

Giải pháp wifi marketing Ruijie cho khách sạn

Theo Hotel Charter, 98% khách hàng được hỏi cho rằng wifi là một phần quan trọng trong dịch vụ khách sạn. Điều này cho thấy nếu khai thác tốt hệ thống wifi, khách sạn sẽ có cơ hội tuyệt vời khi thấu hiểu khách hàng của mình cũng như có được thông tin liên hệ của họ.

Giải pháp wifi marketing Ruijie cho khách sạn nhỏ (20 đến 40 phòng)

Với hệ thống Wifi Marketing, khách sạn có thể thu thập thông tin khách hàng như email, điện thoại, thông tin facebook… để chuẩn bị cho các hoạt động chăm sóc khách hàng, quảng bá tiếp các dịch vụ hoặc thực hiện chiến dịch re-marketing sau này. Ngoài ra, dữ liệu về thông tin khách hàng sẽ giúp khách sạn hiểu rõ hơn về khách hàng và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

Giải pháp wifi marketing cho văn phòng công ty

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần trang bị một hệ thống wifi chuyên nghiệp, ổn định và tốc độ. Tuy nhiên hệ thống wifi hiện tại của các doanh nghiệp đều gặp phải một số vấn đề chung:

 • Là một mạng wifi thông thường, không có khả năng kiểm soát băng thông. Ai cũng có thể sử dụng wifi, trong khi đó doanh nghiệp không kiểm soát được.
 • Bảo mật là rắc rối: Nếu đặt mật khẩu thì khách hàng sẽ phải hỏi, nếu không đặt mật khẩu thì bị các đối tượng khác lợi dụng.
 • Mạng chậm do bị nhiễu sóng hoặc do người dùng gây quá tải.

Trong khi đó hệ thống wifi sở hữu một nguồn tài nguyên khách hàng tiềm năng quý giá lại bị lãng phí. Vì vậy hệ thống wifi marketing ra đời. Đây không chỉ đơn thuần là một giải pháp wifi cho doanh nghiệp mà nó còn là một công cụ marketing tuyệt vời.

Lợi ích của wifi marketing Ruijie cho văn phòng công ty

 • Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.
 • Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng thông qua trang chào.
 • Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng.
 • Là giải pháp giúp doanh nghiệp quảng báo hình ảnh của mình tới khách hàng, những người truy cập vào wifi.
 • Là hình thức marketing, thu hút thêm khách hàng với chi phí thấp.
 • Có sự kết hợp của mạng xã hội, hình thức này cho phép doanh nghiệp lan truyền, quảng cáo thông tin của công ty một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Sở hữu hệ thống wifi marketing là bạn đang sở hữu công cụ marketing online mạnh mẽ hiện nay.

Trọn bộ hệ thống Wifi Marketing Ruijie cho khách sạn, văn phòng gói cao cấp không phát sinh phí

– Thiết bị Wifi Ruijie gắn trần RG-AP710: Số lượng 2. Tốc độ lên đến Tốc độ lên đến 1167Mbps, 2 băng tầng. Hỗ trợ 150 người truy cập cùng lúc. Access Point Wifi phát sóng Wifi khoẻ. Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí.
– Cân bằng tải Gateway RG-EG2100-P V2: Số lượng 1.
– Dây cáp mạng Việt Hàn Cat5 UTP: 20 mét dây.
– Miễn phí nhân công lắp đặt thiết bị tận nơi nội thành HCM – HN (500.000đ+)
– Miễn phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng hệ thống (300.000đ+)
– Miễn phí các vật tư phụ khi lắp đặt (50.000đ+)
– Miễn phí bảo hành tận nơi 24 tháng do lỗi kỹ thuật (500.000đ).

** ƯU ĐÃI: Tặng phiếu sử dụng dịch vụ 500,000đ

Gói lắp đặt hệ thống WifiPhí trọn gói Thảo Linh lắp
RG-AP710 + Gateway + dây cáp mạng10.090.000đ

Thiết bị mạng Wifi Ruijie RG-AP710 là sản phẩm dành cho giải pháp wifi marketing cho khách sạn, văn phòng. Thiết kế băng tần kép đồng thời 802.11ac, tốc độ dữ liệu lên tới 1.167Gbps, đủ cho môi trường văn phòng và khách sạn mini. Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing kết hợp với quản lý 100% trên Cloud Ruijie.
Có khả năng mở rộng sóng wifi rộng mà không cần kéo dây. Mang đến phong cách triển khai chuyên nghiệp và đơn giản mà ít gây chú ý. Thiết bị Wifi Ruijie vẫn đảm bảo được đường truyền internet ổn định, tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu giải trí, làm việc.

Thông tin gói tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống Wifi Ruijie cho khách sạn, văn phòng

* Tiêu chuẩn Gói SILVER

– Tiêu chuẩn theo gói được Thaolinhcamera cung cấp hoặc khách hàng lựa chọn (Chỉ sử dụng sản phẩm và vật tư chính hãng)
– Dịch vụ Bảo Hành: KHÔNG BẢO HÀNH TẬN NƠI. Chỉ bảo hành thiết bị chính theo tiêu chuẩn nhà sản xuất tại hệ thống Thảo Linh trên toàn quốc.
– Tặng PHIẾU DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN: Được xử lý miễn phí tất cả các lỗi kể cả do người sử dụng mà kỹ thuật không thể khắc phục từ xa được (Xử lý trong giờ hành chính, trong vòng 24h làm việc)
+ Dưới 10 triệu: TẶNG 1 PHIẾU.
+ Trên 10 triệu: TẶNG 2 PHIẾU.

*Tiêu Chuẩn Về Dịch Vụ tại Thaolinhcamera

B1: Tiêu chuẩn về dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt
– Được tư vấn kỹ trước khi đưa ra phương án, giải pháp thi công lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ cao.
– Được hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết sau khi lắp đặt, cảnh báo an toàn khi sử dụng.
– “Đặc biệt” dịch vụ lắp đặt gói PLATINUM phải có kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ từ đại học trở lên đảm nhiệm, kinh nghiệm trên 2 năm, không có nhân viên thử việc kể cả nhân viên kỹ thuật phụ (có hồ sơ nv đi kèm để chứng minh).

B2: Tiêu chuẩn về dịch vụ bảo hành, bảo trì

– Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm, chính xác. Cam kết không gây phiền hà, sách nhiễu, tiêu cực trong khi làm nhiệm vụ xử lý sự cố cho khách hàng.

 • Bảo hành tận nơi: Được thực hiện trong giờ hành chính, trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng, cho các lỗi kỹ thuật lắp đặt và lỗi thiết bị chính do nhà sản xuất. Lưu ý chỉ bảo hành miễn phí cho các lỗi do kỹ thuật lắp đặt và lỗi sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất công bố. (Ở ngoại thành và ngoại tỉnh + thêm giờ di chuyển).

Thông số kỹ thuật

Lắp đặt hệ thống Wifi trọn bộ
Chế độ bảo hành24 tháng
Địa điểm lắp đặtKhách sạn, văn phòng, công ty
Khu vực lắp đặtTrong nhà
Vị trí lắp đặtLắp ốp trần, tường, vách ngăn

Thông tin hãng sản xuất


Ruijie Networks là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, SWITCH, ROUTER, INTERNET GATEWAY, FIREWALL, và SOFTWARE.

Ruijie Networks cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, ứng dụng cho các ngành như: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với các tính năng ưu việt như không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu cho các dự án lớn và luôn đảm bảo uy tín.

Bình luận