Trọn Bộ Camera Hikvision 1080HD

Trọn Bộ Camera Hikvision 1080HD

  • NH00511
2,090,000

Tại sao nên lắp trọn bộ Camera Hikvision

Vâng thưa quý khách, với mỗi loại camera hay mỗi gói lại phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau và tương ứng với giá thành khác nhau, đối với lắp đặt bộ 1 camera dahua phù hợp với quan sát cho gia đình, cửa hàng nhỏ hay văn phòng diện tích nhỏ.

Quý khách lắp 1 camera có thể sử dụng loại camera wifi không dây, giá thành lại rẻ hơn tuy nhiên với bộ trọn gói 1 camera Hikvision dành cho khách hàng có nhu cầu sau này cần lắp thêm camera ở các vị trí khác nữa thì lại tiết kiệm chi phí khá tốt, bởi thêm 1 camera chỉ thêm khoảng 500-600k trong khi loại camera wifi thêm 1 camera rẻ nhất cũng hơn 1tr đồng mà tính ổn định không cao.

Giới thiệu hãng camera Hikvision

Hãng camera Hikvision là một nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Công ty Camera Hikvision có thị phần lớn nhất nhì thế giới về camera quan sát theo báo cáo của IMS năm 2015. Camera Dahua tin tưởng vào việc đầu tư và xây dựng năng lực R & D mạnh mẽ cho công nghệ mới và sự đổi mới.

Thương hiệu camera Hikvision có hơn 3000 chuyên gia trong đội ngũ R & D, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tiên tiến với chất lượng cao và hiệu suất lớn. Giải pháp Dahua được thiết kế để được mở rộng và phát triển để cung cấp các tùy chọn cấu hình nâng cấp hệ thống linh hoạt.

Hikvision nhà sản xuất Camera quan sát có chất lượng cao, mẫu mã đẹp giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng lâu dài, tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại.

Công ty camera Thảo Linh là nhà cung cấp phân phối và lắp đặt uy tín hàng đầu, Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty Hoàng hà  nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác  trở thành 1 địa chỉ uy tín cho khách hàng và những người quan tâm đến lĩnh vực sản phẩm an ninh, an toàn.

Bình luận